Cách sơn cửa sắt mạ kẽm hay thép mạ dễ như chơi

Hãng Benzo cung cấp cách sơn cửa trên sắt mạ kẽm dễ dàng sử dụng như các loại thông thường sơn dầu hay nước thông thường. Công ty đã sáng tạo ra Cách sơn nền dầu Alkyd đơn giản bám chặt trên nền sắt thép có mạ lớp kẽm.
cách sơn cửa sắt mạ kẽm nhanh chóng

Giới thiệu đôi nét về sơn trên cửa sắt mạ kẽm Alkyd Benzo và cách thức sử dụng

Hồi xưa, bạn thường sử dụng Epoxy hai thành phần để sử dụng phun lên cửa cổng m nhưng rất khó khăn vì phải pha theo tỷ lệ. Do đó, Công ty sản xuất ra một loại sơn 1 thành phần hệ gốc dầu Alkyd Benzo. Dễ dàng sử dụng như sơn dầu bình thường trên cửa cổng không m. Phù hợp ở bề mặt sắt mạ kẽm. Đây là lớp lót chống gỉ 1 thành phần, để trang trí phải sử dụng thêm 1 lớp phủ phù hợp.

Bề mặt bám dính tốt, bền chặt, nhẵn, mịn, cứng và khô nhanh trong 30 phút bảo vệ lớp chống rỉ kẽm tốt. Hãy xem sản phẩm sơn chống rỉ sắt mạ kẽm ngay tại đây.
Về màu sắc, bạn xem tại trang bảng màu sơn dầu Alkyd để tìm được màu sắc cửa mạ kẽm trước nhà phù hợp với phong thủy gia đình ưu thích.

Định mức: 7-10 m2/lít
Khối lượng riêng:  1.5 kg/lit
Thời gian khô sờ được: 30 phút ở 30 độ C
Thời gian sơn lớp kế tiếp: 5-6 giờ ở 30 độ C
Dung môi pha loãng: xăng xe máy không lẫn tạp chất hoặc dung môi ZT.
phương pháp sơn cửa sắt mạ kẽm dễ dàng
Hình ảnh bài viết cách phủ sơn cửa trên mạ kẽm

Cách sơn cửa sắt thép mạ kẽm như qui trình bạn thi công thường ngày


Bước 1: Làm sạch bề mặt sắt thép mạ kẽm

Sắt thép được mạ một lớp kẽm rất khó bám dính, vì vậy rất dễ lau chùi sạch sẽ. Bạn hãy dùng khăn khô lau cho bề mặt thật sạch và khô. Chú ý không để bề mặt có cát hay bụi bám vào sắt thép. Như vậy bề mặt khi phủ màu rất xấu không được đẹp. Tuy nhiên cách làm sạch này đơn giản.

Bước 2: Sơn lớp lót chống rỉ sắt mạ kẽm Mk1, mk2 Alkyd Benzo

Với 1 lon alkyd Benzo bạn sử dụng dung môi ZT (dung môi của nhà sản xuất) để pha khoảng 10% thể tích của thùng 17.5 lít. Hoặc đến khi nào bạn cảm thấy có thể sử dụng được. Mẹo: Bạn khuấy đều bằng cây đũa bảng dẹp chẳng hạn. Sau đó, đưa lên cao đsơn chảy xuống. Nếu chảy thành sợi thì nên pha thêm dung môi do quá đặc. Nếu chảy từng giọt nhlà phù hợp.

Sau khi trộn xong, dùng cọ lăn hoặc chế vào súng phun. Tiến hành sơn trên bề mặt sắt thép mạ kẽm. Đối với súng phun phải biết đúng kỹ thuật để có một bề mặt sắt thép đẹp. Khoảng cách gần thì góc phun xòe ra với áp lực nhỏ. Còn nếu phun với khoảng cách xa thì nên phun với góc hẹp và áp lực lớn để tiết kiệm. Đây là kinh nghiệm thực tế, nếu bạn có phương pháp hay cách thức sơn mạ kẽm tốt hãy để lại bình luận phía bên dưới.
phương pháp sơn cửa sắt mạ kẽm phù hợp  
Sắt thép bình dương sử dụng cách mạ kẽm trên cửa cổng Ben Zo

Bước 3: Sơn phủ màu Alkyd Benzo độ bền màu sắc cao

Đợi cho lớp chống gỉ Alkyd Benzo khô hẳn khoảng 30 phút (trong điều kiện bình thường) hoặc khi nào bên bạn thấy khô hẳn chỉ trong 3 h. Bạn có thể sơn phủ trên bề mặt lót mạ kẽm mk2, mk1. Cách pha màu sơn phủ: Pha dung môi ZT bằng 10% thể tích thùng 17.5 lit bạn sử dụng. Hoặc đến khi nào bạn cảm thấy dễ dàng sử dụng . Nhưng không được quá đặc hoặc quá lỏng. 

Bước 4: Sơn phủ thêm 1 lớp màu Alkyd Benzo bảo vệ tốt ngoài trời

Đợi khoảng từ 6 giở 30 đ C hoặc đến khi màng sơn khô hẳn. Bạn tiến hành sơn thêm 1 lớp phủ màu dầu. Nhằm tăng thêm độ bền cũng như đảm bảo màu sắc đẹp hơn. Về cách pha chế, bạn sử dụng qui trình như bước 3 nhé.


Đã có sơn lót mạ kẽm Alkyd Benzo, thì cách sơn cửa sắt mạ kẽm dễ dàng đối với mọi người. Một sản phẩm 1 thành phần dê dàng sử dụng, bám dính bền chặt, bảo vệ chống rỉ bền vững. Giá chỉ 50% so với Epoxy. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo giá sơn chống rỉ sắt thep mạ kẽm nên gọi ngay đến Benzo để có giá tốt. Nhưng vđộ bền sẽ kém hơn so với sơn Epoxy hai thành phần: qua số: 0906.619.566 hoặc email: namsonbenzo@gmail.com


Chứng nhận sản phẩm sơn dầu Benzo chuyên sắt thép mạ kẽm. Màu sắc mờ: đỏ nâu và xám.
chứng nhận sơn alkyd mạ kẽm

Xem thêm Video về sắt thép mạ kẽm


Cách sơn cửa sắt mạ kẽm hay thép mạ dễ như chơi Cách sơn cửa sắt mạ kẽm hay thép mạ dễ như chơi Reviewed by Nam Nguyen on 3:03 PM Rating: 5

Sora Templates